5 Essential Elements For เที่ยวศรีสะเกษ

พักกาย คลายร้อน.. ที่นอนใน “ศรีสะเกษ”

วัดหลวงสุมังคลาราม วัดที่มีความสำคัญอีกแห่งหนึ่งของเมืองศรีสะเกษ เดิมชื่อว่า วัดศรีสุมังค์ ซึ่ง พระยาวิเศษภักดีศรีนครลำดวน (ชม) เจ้าเมืองศรีสะเกษ เป็นผู้ให้สร้างขึ้นในปี พ.

สุโขทัย

รวมจุดชมวิวของคนใจกล้า..ที่ชิลขอท้าให้ไปลอง !!

รีวิวและภาพเพิ่มเติม คลิ๊ก ปราสาทปรางค์กู่ 

บ้านขุนอำไพพาณิชย์ ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งเรียนรู้ที่บอกเล่าถึงความเป็นอยู่ของคหบดีชาวศรีสะเกษในอดีตได้เป็นอย่างดี โดยชั้นบนได้จัดแสดงรูปภาพ ข้าวของเครื่องใช้ ของ ขุนอำไพพาณิชย์

วัดพระธาตุสุพรรณหงส์ วัดสวยในศรีสะเกษ อีกแห่ง ที่ต้องไม่พลาดไปชมความสวยงามของ พระอุโบสถบนเรือสุพรรณหงส์จำลอง ซึ่งตั้งอยู่กลางสระน้ำค่ะ นับว่าเป็นความโดดเด่นของวัดที่ไม่มีที่ไหนเหมือนเลยทีเดียว

ถ. ศรีสุรางค์ อ. เมือง, ตัวเมืองศรีสะเกษ,

..ของๆฉันสร้างเองกับมือ ใครมีไว้บูชาจะ หมุนโชคลาภร่ำรวยตลอดเวลา ทำมาค้าขึ้น ไม่มีวันจนประกอบสัมมาอาชีพใดก็รุ่งเรือง เจริญลาภยศสรรเสริญ จะมีชื่อเสียงหอมขจรขจาย ขอให้เป็นคนดี คิดดี ทำดี ละเว้นชั่ว คุณพระจะรักษา เทวดาจะคุ้มครอง แม้นว่าฉันจะตายไป ของๆ ฉันจะขลังกว่านี้อีกหลายร้อยเท่า น้ำลาย ไอปาก ลมปราณที่ประจุลงไปด้วยพลังจิตอันเข้มขลังของฉัน ย่อมเป็น หนึ่งบ่เป็นสอง ครบเครื่องเป็นองค์พระที่ดีทั้งนอก ดีทั้งใน ฝากไว้ในแผ่นดิน ให้เลื่องชื่อลือนาม ลือเรื่องถึงเมืองแมน

แหล่งชุมนุมของคนชอบเที่ยว รูปภาพและบทความที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ห้ามผู้ใดทำซ้ำหรือเผยแพร่เชิงพาณิชย์ในทุกสื่อ ไม่ว่าจะเป็นบางส่วนหรือทั้งหมดโดยไม่ได้รับอนุญาต

หน้าหลัก > โปรแกรมทัวร์ในประเทศ > ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ > เที่ยวสามเมือง ศรีสะเกษ สุรินทร์ บุรีรัมย์

เที่ยวศรีสะเกษ พัทยา

จองที่พักวิจิตรนคร นอนพัก ออนไลน์ได้ที่นี่

การเดินทาง : ระยะทางจากแยกถนน รพช. บ้านโคกตาล – บ้านไพรพัฒนา (บริเวณแยกบ้านโนนจำปา) ประมาณ กม.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “5 Essential Elements For เที่ยวศรีสะเกษ”

Leave a Reply

Gravatar